Rhythm of ArtsArts

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam est

Lorem ipsum dolor
sitsit ametamet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam est

Courses

ค่ายจิตวิทยา

มาค่ายนี้รู้สึกสนุกมากค่ะ ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างเช่น คณะจิตวิทยาแยกเรียนเฉพาะทางด้านไหนบ้าง เรียนอะไร ประมาณไหน ได้ลองเรียนรู้ทำกิจกรรมจริงๆ เป็นค่ายที่สนุกและคุ้มมากค่ะ

ค่ายเภสัชศาสตร์

กิจกรรมค่ายนี้ทำให้รู้อะไรเพิ่มเติมหลายๆอย่าง จากรุ่นพี่คณะเภสัชโยตรง และยังสามารถให้ความรู้ภายในค่ายได้อย่างดต็มที่ ทำให้ได้รับรู้ถึงประสบการณ์ตรงของเภสัช และยังมีกิจกรรมมากมาย ได้รับทั้งความสนุก และความรู้ และพี่ๆดูแลเป็นอย่างดีเลยค่ะ

เภสัชศาสตร์

เป็นค่ายเภสัชแรกที่ลองไปดู บรรยากาศคือเป็นกันเองมากๆเลย กิจกรรมสนุกทุกกิจกรรมเลย เพื่อในค่ายก็เป็นกันเองสุดๆ พี่ๆเภสัชให้ความรู้ได้เข้าใจง่าย ดูแลทุกคนทั่วถึง เป็นค่ายที่ประทับใจมากๆเลยค่า

ค่ายแพทยศาสตร์

คือดีมากพี่กิจกรรมสนุกครับไม่น่าเบื่อพวกพี่ๆเฟรนรี่เป็นกันเองมากๆเลยละก็พี่ที่มาสอนคือสอนดีเข้าใจครับสนุกมากๆเลย😋

ค่ายแพทยศาสตร์

ตอนที่มาค่ายหมอเป็นช่วงโควิดพอดี เลยเป็นค่ายที่คนน้อย บรรยากาศเลยเป็นกันเองมาก ทำให้สะดวกที่จะพูดคุยกับรุ่นพี่ได้มากขึ้น ตอนที่มาค่ายมี workshop ทั้งเรียน anatomy ศึกษาเรื่องหัวใจจากหัวใจหมู แต่ที่หนูชอบที่สุดคือการซักประวัติคนไข้ ที่รุ่นพี่จากคณะแพทย์ได้มาสอนเหมือนทดลองเล่น role play ว่าเราเป็นหมอแล้วมีคนไข้มารักษาด้วย ก็สนุกและได้ความรู้เรื่องโรคต่างๆมากเลยค่ะ หนูไม่เคยได้เจอกับรุ่นพี่จากชั้นปีสูงๆมาก่อน ซึ่งการมาพบรุ่นพี่ชั้นปีสูงๆทำให้เข้าใจว่าการเรียนแพทย์ทั้งหกปีเป็นอย่างไร ไม่ใล่แต่การเตรียมตัวสอบเข้า แต่อธิบายถึงหลักสูตรของคณะ การเรียนสาขานี้เป็นอย่างไรซึ่งทำให้หนูสนใจด้านนี้และต้องการศึกษาอีกต่อไป ประสบการณ์ของรุ่นพี่แต่ละคนน่าสนใจมากๆเลยค่ะ ได้เกียรติบัตรกลับบ้านไปด้วย ต้องขอบคุณ rhythm of arts มากๆเลยนะคะ✨

ค่ายนิเทศศาสตร์/ ศิลปกรรมศาสตร์

จากที่เคยไปค่ายนิเทศคือชอบมากกกกกก อยากไปซ้ำอีกเลย555555 รู้สึกว่าทุกคนเป็นกันเองมากๆ ทั้งพี่ๆที่สอน แล้วก็เพื่อนๆในค่าย กิจกรรมในค่ายสนุกมาก แบบว่า ได้เรียนรู้ไปด้วย แล้วก็ได้สนิทกับเพื่อนๆมากขึ้นด้วย อย่างตอนรอบที่หนูไปได้เจอเจ๊เตย ก็ได้ความรู้เรื่องละครเวทีกลับมา แล้วก็ได้รู้ว่าคณะนิเทศของมหาลัยไหนเข้ากับเราที่สุด อยากรู้เรื่องของคณะไหน ก็สามารถสอบถามพี่ๆได้เลย รวมๆแล้วชอบมากเลยค่ะ ❤️

ค่ายนิเทศศาสตร์/ ศิลปกรรมศาสตร์

ชอบมากๆๆๆๆ กล้าพูดได้แบบเต็มปากว่าโคตรสนุก เหมือนเราเอาคนที่มีแพชชั่นเเละความฝันเดียวกันมารวมอยู่ค่ายนี้ ทั้งครูที่สอนเเละพี่ไตเติ้ล ใจดีมากๆ ให้ความรู้ได้ครบถ้วนจริงๆ ได้อัพสกิลในหลายๆเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน ได้ทำงานกับเพื่อนๆ ซึ่งพอจบจากค่ายก็สนิทกันมากๆ🥺 ได้มิตรภาพ และความรู้ ความสนุก ครบเครื่องมากๆๆๆ หนูเชื่อว่าใครที่กำลังลังเลที่จะเดินเส้นทางสู่สายงานพวกนิเทศ ค่ายติสเเตกมีคำตอบให้เราเเน่นอน หนูมั่นใจว่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มาต้องชอบเหมือนที่หนูชอบเเน่ๆค่ะ💞

ค่ายนิเทศศาสตร์/ ศิลปกรรมศาสตร์

ค่ายนิเทศของ rhythm of arts สนุกมากกก ได้ความรู้ทั้งทฤษฎีแล้วก็ปฏิบัติ พี่ๆมีความชำนาญแล้วก็ใจดีมากๆๆ กิจกรรมสนุกกก ได้เพื่อนใหม่ที่สนใจในด้านเดียวกันเยอะเลยยย อยากให้ทุกคนได้ลองไปค่ะะ

ค่ายนิติศาสตร์

ชอบมากครับ ค่ายนี้สนุกไม่เครียด เรียนสบายมาก บรรยากาศดี เพื่อนก็สนุกสนานขำขัน พี่ที่มาสอนก็ให้ความรู้เต็มที่

ค่ายนิติศาสตร์

ค่ายอบรมนิติศาสตร์ที่ Rhythm of Art เป็นค่ายที่สนุกมาก ๆ เลยล่ะครับ มีทั้งกิจกรรมที่แปลกใหม่ ได้ลองทำอะไรหลาย ๆ อย่างทำให้เราเข้าใจในงานและบทบาททางด้านกฎหมายมากขึ้น รวมถึงยังได้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์แบบครบครันจากพี่ ๆ ทนาย,อัยการตัวจริงอีกด้วย ทั้งเรื่องการเรียน การทำงาน การต่อยอดด้านอาชีพ รวมถึงจุดเด่นของแต่ละมหาวิทยาลัยด้วยครับ นับได้ว่าคุ้มค่ามากจริง ๆ ครับ ถ้าใครยังลังเลและอยากรู้จักเกี่ยวกับด้านกฎหมายมากกว่านี้ล่ะก็ ผมแนะนำเลยครับ

ค่ายวิศวกรรม

เป็นค่าย2วัน ที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักคณะวิศวกรรมศาสตร์ หลากหลายสาขา ทั้งการเตรียมตัวสอบเข้ามหาลัย การเรียนในแต่ละชั้นปี จะมีพี่ๆที่เรียนอยู่แต่ละสาขามาให้ความรู้ว่าเรียนแล้วเป็นยังไง ได้ลองปฏิบัติ ออกแบบ ได้เล่นเกมส์ฝึกกระบวนการคิดวิเคราะห์ในแบบของวิศวกรรมศาสตร์ จับกลุ่มกับเพื่อนช่วยกันเสนอความคิดออกมาพรีเซ้นต์ เป็นค่ายที่สนุกมากๆเลยค่ะ ดืทั้งเพื่อนใหม่ ความสนุกสนาน และความรู้ที่ยังไม่รู้อีกมากมาย

ค่ายวิศวกรรม

จากที่หนูได้ไปค่ายวิศวะมา ทำให้หนูเข้าใจในสายอาชีพนี้มากขึ้น เพราะได้ทดลองทำจริงๆ บางอย่างเคยเข้าใจว่าเป็นแบบนี้จริงๆก็ไม่ใช่ อีกทั้งพี่ๆที่มาบรรยายเก่งมาก น่ารัก ใจดีเป็นกันเองมาก ทำให้หนูเข้าใจสายงานนี้มากขึ้น บรรยากาศในห้องเรียนทั้งสนุกและตลกมากๆค่า

ค่ายวิศวกรรม

ค่ายวิศวะของrhythm สนุกมากๆเลยค่ะ รู้สึกว่า พี่ๆให้ข้อมูลดีมากๆ เป็นพี่วิศวะจริงๆ แล้วกิจกรรมก็ไม่ใช่การนั่งเรียนเฉยๆ รวมๆแล้วชอบมากๆเลยค่ะ แนะนำเพื่อนต่อไปหลายคน ทุกคนบอกว่าดีมากๆค่ะ

ค่ายพยาบาล

เป็นค่ายพยาบาลที่ประทับใจมากเลยค่ะ ทั้งบรรยากาศภายในค่ายและการสอน เพื่อนๆในค่ายเป็นกันเองมากเลยค่ะ ได้แลกเปลี่ยนความรู้กันเยอะมาก ส่วนพี่ๆพยาบาลที่มาสอนก็ให้คำแนะนำที่ดีมากๆในการเข้าคณะพยาบาล เกณฑ์คะแนนต่างๆ สนุกมากๆเลยค่ะ ทำให้อยากเข้าคณะพยาบาลมากขึ้นค่ะ

ค่ายพยาบาล

เป็นค่ายที่เฟรนลี่กันสุดๆ ช่วยฝึกประสบการณ์ การเป็นพยาบาล และให้ความรู้เรื่องการทำแผล และหัถยการณ์ต่างๆ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน สอนในเรื่องต่างๆที่พยาบาลควรรู้ ให้คำปรึกษาในด้านกานเรียนด้วยค่ะ ถือว่าเป็นค่ายที่ปังปุริเย่มากค่ะ คุ้มสุดๆเลย

ค่ายพยาบาล

เป็นค่ายกิจกรรมที่ได้ความรู้เยอะมากและยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย ไม่ว่าจะฝึกทำแผลปลอม ฝึกฉีดยา ฝึกทำcpr อีกทั้งยังมีพี่พยาบาล ที่มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนและการเป็นพยาบาลที่ดีอีก ถือว่าเป็นค่ายที่มาแล้วคุ้มค่าจริงๆค่ะ

ค่ายทันตแพทย์

หลังจากที่ได้มาค่ายทันตแพทย์ รู้สึกเป็นกันเองแบบผ่อนคลาย ได้รู้จักรุ่นพี่ ทำให้ได้connectionควบคู่ไปกับความรู้ ว่าเป็นทันตแพทย์ต้องทำไรบ้าง นึกแล้วก็อยากไปอีกครับ ไปคนเดียวไม่เหงาแน่นอน

ค่ายทันตแพทย์

ค่ายสนุกมากค่า วันแรกที่ไปพี่ๆให้ละลายพฤติกรรมให้รู้จักกับเพื่อนๆ โดยให้เดินไปถามชื่อเพื่อน รู้สึกว่ากิจกรรมนี้สนุกมากก หลักจากนั้นก็แยกไปทำกิจกรรมของทันตะ หนูรู้สึกว่ากิจกรรมที่หนูรู้ตัวเองว่าชอบและอยากจะเป็นทันตแพทย์ก็คือ การอุดฟัน หนูว่าเพลินมากก พี่ที่มาสอนก็สอนดี ถามอะไรพี่เค้าก็ตอบแล้วก็แก้ให้ทะลจุดๆเหมือนเราส่งงานอาจารย์จริงๆ วันที่2 ก็มีแนะแนวคณะ ได้ฟังมุมมองของพี่ที่เป็นทันตแพทย์จริงๆ ทำให้เราตัดสินใจได้มากขึ้น ค่ายนี้ทำให้รู้จักเพื่อนมากขึ้นด้วยค่ะ พี่ๆที่ค่ายก็ดูแลดีมากๆเลยค่า

ค่ายทันตแพทย์

เป็นการเปิดประสบการณ์ไปค่ายทันตะค่ายแรกของหนูเลยค่ะ พี่ทุกคนดูแลดี เอนเตอร์เทนดีมาก สถานที่จัดก็โอเคค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนทำกิจกรรมในบ้าน พี่ๆที่มาสอนให้ทำกิจกรรมและให้ความรู้เยอะมากค่ะ เช่น เกี่ยวกับโรคภายในช่องปาก ประเภทของฟัน สาขาของคณะทันตะ กิจกรรมที่ชอบที่สุดเลยคือ การฝึกอุดฟันค่ะ ได้ลองปฏิบัติการทำฟัน โดยรวมแล้วชอบมากๆค่ะ เป็นค่ายที่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากๆเลย

ค่ายวิทย์-คอม

ชอบค่าย com sci ที่พวกพี่จัดขึ้น ดูแลน้องดีมากเลย เป็นกิจกรรมที่ทำให้สนุกและไม่เครียด พี่ๆทุกคนเป็นกันเองและตลกมาก ถ้ามีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ค่ายวิทย์-คอม

สนุกมากค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่มีเพื่อนแล้วไปคนเดียว แต่พอไปจริงๆ ทุกคนเฟรนลี่เป้นกันเองมากๆ ได้เพื่อนด้วยน่ารักมาก พี่ๆใจดีทุกคนเลย แล้วก็กิจกรรมสนุกมาก ทำให้ไม่เกร็ง ตอนแรกไม่รู้จักใครเลย พอเล่นเกมทำให้ได้รู้จักทุกคนมากขึ้นค่ะ

ค่ายวิทย์-คอม

เป็นค่ายที่สนุกมากๆเลยค่า ได้ความรู้จากพี่ๆหลายเรื่อง ได้ลองเขียนโปรแกรม ทำflowchartกับเพื่อนๆ เวลาไม่เข้าใจตรงไหนก็มีพี่ๆคอยแนะนำตลอด เป็นกันเอง ดูแลดีมากๆเลยค่ะ มาค่ายนี้แล้วได้มิตรภาพไปพร้อมกับความรู้เลยค่ะ

ค่ายแฟชั่นดีไซน์

ค่ายนี้ทำให้รู้จักความเป็นแฟชั่นมากขึ้นค่ะ จากที่ส่วนตัวรู้จักแค่ภายนอก แต่ค่ายนี้ทำให้รู้ว่าแฟชั่นเป็นยังไง ต้องเรียนรู้อะไรบ้าง ทำให้มีประสบการณ์มากขึ้นเกี่ยวกับแฟชั่น พอเข้ามา ทำให้รู้ว่าเราชอบมันไหม มันดีรึเปล่า บรรยากาศในการสอนมันอบอุ่นมากค่ะ พี่ๆเป็นกันเองกันมากๆเลย สอนกันดีมากๆเลยค่ะ

ค่ายแฟชั่นดีไซน์

พี่ๆน่ารักกันมากกก ไนซ์กันฟุดๆ ได้คุยปรึกษาถามประสบการณ์กันเยอะเลยย มีได้ทำworkshopลองร่างแบบเสื้อผ้า ลองทำpatternผ้า ได้รุ้จักวงการแฟชั่นที่intenseขึ้นด้วย มีสอนตั้งแต่พื้นฐานเลยย และดีกรีพี่ๆแต่ละคนคือดีเลิศมากก พี่ๆก็มีแนะนำทริคกะดีเทลต่างๆที่เค้าคิดกันขึ้นมาเองและปังมากก สนุกมากกค่าา(◕▿◕✿) 🥺🤏🏻

ค่ายแฟชั่นดีไซน์

ชอบมากค่ะรู้สึกว่าได้รู้อะไรที่ไม่รู้เยอะได้ประสบการณ์เยอะเเล้วมีpassionมากกว่าเดิมมากกก เห็นความเก๋ของพี่เเต่ละคนที่เรียน เเล้วก็เพื่อนๆเป็นกันเองพี่ๆตลกมากๆๆ เเต่ว่าได้อะไรจากที่ค่ายเยอะมากมากค่ะ

ค่ายอักษรศาสตร์/ ศิลปศาสตร์/ มนุษยศาสตร์ร์

มาค่ายแล้วรู้สึกสนุกมากค่ะ ได้ความรู้มากขึ้นด้วย แล้วก็สร้างแพสชั่นในการเข้ามหาวิทยาลัยให้ด้วยค่ะ ทำให้ได้เห็นข้อดีหลายๆอย่างของมหาลัย ทำให้รู้ว่าชอบมหาลัยไหนจริงๆอยากเข้ามหาลัยไหนจริงๆ สนุกมาก พี่ๆน่ารักมาก มีกิจกรรมสนุกๆทุกวันเลย ได้เล่นเกมได้ความรู้ด้วยค่ะ ชอบมากเลยยย

ค่ายอักษรศาสตร์/ ศิลปศาสตร์/ มนุษยศาสตร์ร์

หนูเป็นรุ่น art of letter 37 ค่ะ เป็นช่วงโควิดด โดนเลื่อนค่ายด้วย🥺 แล้วก็โดนแบ่งด้วยค่ะ555555 แบ่งเป็น 2 รอบตอนนั้นหนูเป็นเซทแรกค่ะ เซทที่มีแค่ 7 คน((อบอุ่นมากๆ5555)) ตอนไปคือสนุกมากๆๆ พี่ๆที่มาให้ทำกิจกรรมหลายอย่างและตลกด้วย พี่ๆทุกคนเป็นกันเองเลยทำให้กิจกรรมแต่ละวันไม่อึดอัดละหนูก็สนุกกับมัน แถมยังได้ความรู้แต่ละมหาลัยด้วยค่ะ ทำให้หนูตัดสินใจได้ว่าจะเข้าอะไร บรรยากาศสถานที่หนูชอบมากกว้างและเงียบ เพื่อนที่ค่ายก็น่ารักมากๆค่ะทุกวันนี้ก็ยังคุยกันบ้าง ถ้ามีโอกาสอยากไปอีกค่ะ👍🏻

ค่ายอักษรศาสตร์/ ศิลปศาสตร์/ มนุษยศาสตร์ร์

เป็นค่ายที่สนุกมากๆ ค่ะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆเกี่ยวกับคณะอักษร แบบสิ่งที่เราไม่เคยรู้ก็ได้รู้จากค่ายนี้นี่แหละ มีความมั่นใจมากขึ้น กล้าแสดงออกมากขึ้น พี่ๆก็เอนเตอร์เทนดีมาก ชอบอินเนอร์จี้ เวลาสอนให้ความรู้ให้ข้อมูลได้ไม่เบื่อเลย พี่ๆทำให้เราสนุกไปกับเนื้อหา และก็จะมี trick ต่างๆในการทำกิจกรรมด้วยย ❤️❤️

ค่ายสถาปัตยกรรม

รู้สึกดีใจที่ได้ไปค่ายค่ะ ทำให้ทราบว่าสถาปัตย์ของแต่ละมหาลัยแตกต่างกันยังไง ช่วยให้ตัวเองมั่นใจขึ้น ว่าอยากเข้าที่ไหน ได้ทราบมาจากพี่ๆว่าเข้าไปแล้วจะเจออะไรบ้าง ช่วยตัดสินใจไก้ค่ะ ได้รู้จักการทำงานเป็นทีม ได้เจอรู้จักกับเพื่อนใหม่ค่ะ

ค่ายสถาปัตยกรรม

เราต้องบอกก่อนว่าค่ายนี้ให้แนวทางการคิด แก้ไข และลงมือทำตลอดทั้งค่าย เป็นค่ายที่สนุกมาก พวกพี่ๆมีให้เล่นเกมเล็กๆน้อยๆตั้งแต่วันแรก นอกไปจากการสอนเราได้ทำงานร่วมกับเพื่อนเป็นกลุ่ม ชอบตรงนี้มากเลยค่ะ เพราะทุกคนแชร์ไอเดียกันมาเยอะมาก ได้นำเสนอจริง ไปต่อยอดเป็นผลงานใส่portfolioได้ บรรยากาศในห้องเรียนถือว่าดีมาก มีแอร์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก เป็นค่ายที่เราอยากไปอีกมากๆ

ค่ายสถาปัตยกรรม

ค่ายคบเด็กสร้างบ้านดีมากเลยค่ะ เหมือนเป็นแนวทางที่ทำให้หนูรู้ว่าชอบคณะสถาปัตย์จริงๆ รวมถึงยังมีพี่ๆวิทยากรที่อยู่ในสายงานนี้โดยตรง ช่วยให้เราได้รับความรู้และประสบการณ์โดยตรงจากสายอาชีพนี้ เพื่อนๆในค่ายก็ดีมากๆเลยค่ะ ได้รับประสบการณ์มากมาย

ค่ายสัตวแพทย์

เป็นค่ายที่สนุกเเล้วก็ครบรสมากไม่ใช่วิชาการจ๊ามีอะไรให้เล่นไม่เบื่อเลยยยสถานที่ที่จัดก็น่ารักมากๆคะพี่ๆที่เป็นวิทยากรก็น่ารักทู้กคนเลยถึงเวลาเเนะเเนวจริงก็ได้ความรู้เเบบเเน่นสุดๆได้รู้วิชาว่าจะต้องไปเจออะไรในรั้วมหาลัยวิธีการเตรียมตัวให้พร้อมในเวลาทำงานจบครบในค่ายเดียวจริงๆค่าาถ้ามีโอกาสอยากไปอีกกก🥰💗

ค่ายสัตวแพทย์

เป็นค่ายที่สนุกเเล้วก็ครบรสมากไม่ใช่วิชาการจ๊ามีอะไรให้เล่นไม่เบื่อเลยยยสถานที่ที่จัดก็น่ารักมากๆคะพี่ๆที่เป็นวิทยากรก็น่ารักทู้กคนเลยถึงเวลาเเนะเเนวจริงก็ได้ความรู้เเบบเเน่นสุดๆได้รู้วิชาว่าจะต้องไปเจออะไรในรั้วมหาลัยวิธีการเตรียมตัวให้พร้อมในเวลาทำงานจบครบในค่ายเดียวจริงๆค่าาถ้ามีโอกาสอยากไปอีกกก🥰💗

ค่ายสัตวแพทย์

มาค่ายนี้แล้วได้ความรู้เยอะมากเลยค่ะ​ บางเรื่องที่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับ​สัต​วเเพทย์​ที่ค่ายนี้เค้าบอกหมดเลย​ ได้ลงมือปฏิ​บัติกับน้องหมาจริงๆด้วย​ ได้ฝึกฉีดยาจากโมเดลจำลองด้วย บอกเลยว่าสนุกมากๆ​ และยังได้มีมิตรภาพ​ดีๆอีกด้วยใครอยากเป็นสัตวแพทย์​ต้องมาค่ายนี้เลย

ค่ายสัตวแพทย์

การได้ไปค่ายครั้งนี้หนูได้เรียนรู้สิ่งต่างๆเกี่ยวกับสัตวแพทย์เยอะมาก เพราะค่ายนี้ได้จัดพี่นักศึกษาทั้งมหาลัยเกษตร และจุฬา ทำให้ได้เห็นหลายๆมุมของการเป็นสัตวแพทย์รวมถึงหลักสูตรการเรียน และ ยังทำให้เห็นภาพสัตวแพทย์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น มีให้ทดลองฉีดยา ฟังเสียงหัวใจ และ ยังมีได้บทบาทสมมติว่าเป็นสัตวแพทย์ ทำให้รู้กระบวนการคิดคร่าวๆ ของสัตวแพทย์อีกด้วย

ค่ายการบิน

รู้สึกชอบค่ายการบินของ rhythm of arts มากครับ มันทำให้ผมได้รู้ว่าตัวเองสนใจเรื่องการบิน ชอบบรรยากาศที่นี่มากครับ ความรู้สึกแบบเหมือนพี่สอนน้อง เป็นกันเองมากๆครับ ได้รับความรู้หลายอย่างจากค่ายนี้ ดีใจที่ได้มาครับ

ค่ายการบิน

การบิน ที่ผมได้ไปค่ายครั้งนี้ ผมได้รู้ว่าการเป็นนักบินไม่ได้ยากขนาดนั้น แค่มีความตั้งใจที่จะเป็นจริงๆ พี่ๆที่สอนทั้งสองคนได้สอนว่า งานทุกงานที่มีความกดดัน โดยเฉพาะงานด้านนี้ พี่ๆทั้งสองคนสอนว่า การเป็นนักบินต้องมีความรับผิดชอบสูงมาก เพราะเราต้องแบกชีวิตคนเป็นร้อย การมาค่ายครั้งนี้ ทำให้ผมอยากเป็นนักบินมากขึ้นครับ ผมสนุกมาก มีโอกาสจะไปอีกครับ

ค่ายวิศวะของ Rhythm สนุกมากๆเลยค่ะ รู้สึกว่าพี่ๆ ให้ ข้อมูลดีมากๆ เป็นพี่วิศวะจริงๆ แล้วก็กิจกรรมไม่ใช่ มานั่งเรียนเฉยๆ รวมๆแล้วชอบมากๆเลยค่ะ แนะนำ เพื่อนต่อไปหลายคน ทุกคนก็บอกว่าดีมากๆค่า

ค่ายวิศวะของ Rhythm สนุกมากๆเลยค่ะ รู้สึกว่าพี่ๆ ให้ ข้อมูลดีมากๆ เป็นพี่วิศวะจริงๆ แล้วก็กิจกรรมไม่ใช่ มานั่งเรียนเฉยๆ รวมๆแล้วชอบมากๆเลยค่ะ แนะนำ เพื่อนต่อไปหลายคน ทุกคนก็บอกว่าดีมากๆค่า

ค่ายวิศวะของ Rhythm สนุกมากๆเลยค่ะ รู้สึกว่าพี่ๆ ให้ ข้อมูลดีมากๆ เป็นพี่วิศวะจริงๆ แล้วก็กิจกรรมไม่ใช่ มานั่งเรียนเฉยๆ รวมๆแล้วชอบมากๆเลยค่ะ แนะนำ เพื่อนต่อไปหลายคน ทุกคนก็บอกว่าดีมากๆค่า

ตั้งแต่ที่ได้มาเรียนที่รึทึ่ม คลาสการแสดง ตอนแรกกลัวมากๆว่าจะยากไหม เพื่อนจะดีไหม จะทำได้ไหม แต่พอมาเรียนที่นี่ ไม่จำกัดเราเลย ให้เราได้สนุกได้กล้าทำ ดึงศักยภาพในตัวเราออกมาเพราะความสนุกและกล้าทำ ทำให้รู้ว่าการเรียนกับความสนุกมันไปคู่กันได้ เราได้หลายๆอย่างมากจากที่นี่ ทั้งแสดง กำกับ เขียนบท ละครเด็ก จนได้ไปทำกิจกรรมละครเด็กให้ชุมชนริมน้ำด้วยกัน ลงพอทเก๋ๆ สอบติดเพราะที่นี่ ได้เพื่อนที่สนิทมากที่นี่ ได้ครอบครัวที่นี่ เจ้ๆและครูทุกคนน่ารักมาก ชอบทั้งสถานที่ทั้งคนทั้งบรรยากาศ ที่นี่เหมือนบ้านจริงๆ

จากที่หนูได้ไปค่ายวิศวะมา ทำให้หนูเข้าใจในสายงานอาชีพนี้มากขึ้นเพราะ ทางค่ายได้ให้หนูทดลองจริง บางอย่างที่คิดว่าจะเป็นแบบนี้จริงๆ ก็ไม่ใช่ อีกทั้งพี่ๆ ที่มาบรรยายก็เก่งมาก น่ารัก ใจดีเป็นกันเองมากทำให้หนูมีความ เข้าใจในสายงานนี้มากขึ้น บรรยากาศในห้องเรียนก็ทั้งสนุก และตลกมากค่าา

ตอนที่มาค่ายหมอเป็นช่วงโควิดพอดี เลยเป็นค่ายที่คนน้อย บรรยากาศเลยเป็นกันเองมาก ทำให้สะดวกที่จะพูดคุยกับรุ่นพี่ได้มากขึ้น ตอนที่มาค่ายมี workshop ทั้งเรียน anatomy ศึกษาเรื่องหัวใจจากหัวใจหมู แต่ที่หนูชอบที่สุดคือการซักประวัติคนไข้ ที่รุ่นพี่จากคณะแพทย์ได้มาสอนเหมือนทดลองเล่น role play ว่าเราเป็นหมอแล้วมีคนไข้มารักษาด้วย ก็สนุกและได้ความรู้เรื่องโรคต่างๆมากเลยค่ะ หนูไม่เคยได้เจอกับรุ่นพี่จากชั้นปีสูงๆมาก่อน ซึ่งการมาพบรุ่นพี่ชั้นปีสูงๆทำให้เข้าใจว่าการเรียนแพทย์ทั้งหกปีเป็นอย่างไร ไม่ใล่แต่การเตรียมตัวสอบเข้า แต่อธิบายถึงหลักสูตรของคณะ การเรียนสาขานี้เป็นอย่างไรซึ่งทำให้หนูสนใจด้านนี้และต้องการศึกษาอีกต่อไป ประสบการณ์ของรุ่นพี่แต่ละคนน่าสนใจมากๆเลยค่ะ ได้เกียรติบัตรกลับบ้านไปด้วย ต้องขอบคุณ rhythm of arts มากๆเลยนะคะ✨